Sáng tạo và kinh doanh những sản phẩm hạnh phúc

Mỗi sản phẩm là một sứ giả hạnh phúc gợi khách hàng nhớ rằng “hạnh phúc thực sự đến từ bên trong con người mình và hạnh phúc là ngay bây giờ”

Quà tết hạnh phúc

Các sản phẩm quà tết từ Roselle Việt Nam luôn được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ để thay người tặng quà gửi tới người nhận những tình cảm chân thành, gần gũi khi một năm mới đang tới gần. Không giống những sản phẩm quà tết thông thường được bán trên thị trường, các sản phẩm quà tết đều được chúng tôi lên ý tưởng và bắt tay thực hiện nhiều tháng trước tết. Mỗi một giỏ quà, hộp quà hay túi quà là sự tinh tế trong từng đường nét, ý nghĩa trong từng hình ảnh và đặc biệt ở sản phẩm bên trong.

Trong Dong 3 (1)
IMG_9427

Sản phẩm Hibiscus

Các sản phẩm Hibiscus là kết tinh từ tình yêu và niềm mê của nhà sản xuất. Khi những cánh hoa mềm rụng xuống từng đài quả sẽ được thu hoạch và chọn lọc kĩ trước khi đưa vào sản xuất. Các sản phẩm: nước cốt quả, mứt quả, trà nhúng, đài quả khô, rượu vang, muối Hibiscus là món quà sức khỏe và hạnh phúc mà Roselle Việt Nam muốn trao gửi tới các khách hàng.

Bộ bài Bánh Chưng

Tết luôn là hình ảnh thiêng liêng và gần gũi với mỗi người Việt Nam. Tuy nhiên với nhịp sống hiện đại của những năm gần đây, Tết dường như không còn nhiều giá trị tinh thần và ý nghĩa như trước. Luôn ấp ủ mong muốn được lưu giữ những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Việt, chúng tôi đã lên ý tưởng thể hiện lại những hình ảnh thân quen đó thông qua chất liệu màu nước. Với thông điệp “Tết về đầy tay”, bộ bài Bánh Chưng đã giúp chúng tôi truyền tải những mong muốn của mình đến với mọi người. 52 lá bài là 52 hình ảnh, câu chuyện khác nhau về ngày Tết được vẽ lại một cách sinh động và chân thực.

IMG_0201
090.741.8688