IMG_9843i

#SUMMER #DRINK #COLLECTION #2017

Bộ sưu tập các công thức đồ uống cho mùa hè 2017 của Roselle. Bộ sưu tập là các công thức đồ uống được kết hợp Hibiscus với các hương vị trái cây da dạng, phong phú:

🌱 Đồ uống mang hương vị thơm ngon độc đáo
🌱 Đồ uống mát lạnh giải nhiệt cho mùa hè năm nay
🌱 Công thức pha chế đơn giản dễ thực hiện
🎋 Đặc biệt: Vẫn giữ được những tính năng hỗ trợ sức khỏe đặc biệt chỉ có từ Hibiscus.

Roselle cũng xin cảm ơn sự hợp tác của Mixer, đơn vị chuyên cung cấp các công thức đồ uống hấp dẫn <3

1.Cherry Dragon Hibiscus

_MG_9575

* Nguyên Liệu:

– Trà cỏ ngọt Hibiscus: 2 gói
(hoặc 120ml siro Hibiscus)
– Thanh Long: 100 gr
– Siro dâu: 20ml

* Cách Làm:

– Pha trà Hibiscus ở 120ml nước sôi (hoặc siro Hibiscus)
– Thanh long cắt hạt lựu, cho vào ly Hibiscus cùng lá bạc hà và siro dâu.
– Cho đá vào ¾ ly nước Khuấy cho lạnh
– Cho thêm đá vào đầy ly. Trang trí với lát thanh long.

2. Hibiscus Strawberry

_MG_9644

* Nguyên Liệu:

– Siro Hibiscus: 150ml
(hoặc 2 gói trà Hibiscus)
– Siro dâu: 15ml
– lá bạc hà

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà trong 500ml nước sôi ở nhiệt độ từ
90-100 độ trong 10 phút. (nếu dùng siro Hibiscus thì pha cùng 400ml nước lọc)
– Giữ lạnh khi sử dụng. Cho syrup cùng trà hibicus và đá bi vào bình lắc, lắc đều.
– Siro dâu cho trước vào ly thủy tinh cùng đá bi, đổ hỗn hợp trà lên trên.
– Trang trí lá bạc hà cùng một quả dâu tây.

3. Hibiscus Ginger:

_MG_9683

* Nguyên Liệu:

– Mứt Hibiscus: 20gr
– Trà Hibiscus: 2 gói
– Gừng tươi
– Siro gừng: 10ml

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà trong 500ml nước sôi ở nhiệt độ từ
90-100 độ trong 10 phút.
– Giữ lạnh khi sử dụng. Cho syrup cùng trà hibicus và đá bi vào bình lắc, lắc đều.
– Cho ra ly, cắt sợi mứt rải lên trên trang trí cùng gừng thái lát

4. Red Flower Hibiscus Tea

_MG_9706

* Nguyên Liệu:

– Trà Hibiscus: 2 gói
– Siro dưa chuột: 10ml
– Siro lựu: 5ml
– Lát dưa chuột

* Cách làm:

– Ngâm 2 gói trà Hibiscys trong 500ml nước sôi ở nhiệt độ từ 90-100 độ trong 10 phút. Giữ lạnh khi sử dụng.
– Cho syrup cùng trà hibicus và đá bi vào bình lắc,
lắc đều
– Cho ra ly, trang trí dưa chuột thái lát mỏng

5. Rose Peach Hibiscus Tea

_MG_9739
* Nguyên Liệu:

– Trà Hibiscus: 2 gói
– Nước dứa ép: 30ml
– Siro đào: 15ml
– Siro lựu: 5ml

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà với 500ml nước sôi nhiệt độ 90-100 độ trong 5 phút, để lạnh khi sử dụng
– Cho trà, syrup cùng đá bi vào bình lắc, lắc đều
– Cho nước ép dứa vào cốc, cho đá bi rồi đổ hỗn hợp trong bình lắc vào cốc

6. Hibiscus Smoothie

_MG_9765
* Nguyên Liệu:

– Trà Hibiscus: 2 gói
– Mứt Kite Tail Hibiscus: 20ml
– Siro Chuối: 10ml
– Siro Dâu: 15ml

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà với 300ml nước sôi ở nhiệt độ 90-
100 độ trong 10 phút, giữ lạnh khi sử dung.
– Cho trà cùng 2 hương vị siro vào bình xay cùng đá bi.
– Tạo viền trang trí bằng mứt hibicus
– Cho hỗn hợp đá xay ra ly và cho nốt số mứt còn lại trên bề mặt.
– Có thể trang trí thêm mứt khô hoặc chuối tươi

7. Berry Hibiscus Tea

_MG_9807
* Nguyên Liệu:

– Trà Hibiscus: 2 gói
– Mứt Hibiscus: 10ml
– Siro Hbiscus: 15ml

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà trong 500ml nước sôi ở nhiệt độ từ90-100 độ trong 10 phút. Giữ lạnh khi sử dụng.
– Cho siro cùng trà hibicus và đá bi vào bình lắc, lắc đều
– Cho ra ly, cắt sợi mứt rải lên trên trang trí cùng cherry tươi

8. Hibiscus Melon

_MG_9822i
* Nguyên Liệu:

– Trà Hibiscus: 2 gói
– Nước ép dưa vàng: 50ml
– Siro Hibiscus: 15ml

* Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà trong 500ml nước sôi ở nhiệt độ từ
90-100 độ trong 10 phút. Giữ lạnh khi sử dụng.
– Cho siro, nước ép dưa vàng cùng trà hibicus và đá bi vào bình lắc, lắc đều
– Cho ra ly, trang trí dưa vàng thái lát

9. Hibiscus Mojito

_MG_9876 (1)
* Nguyên Liệu:

– Siro Hibiscus: 50ml
– Soda: 150ml
– Siro bạc hà: 5ml
– Siro chanh: 10ml

* Cách Làm:

– Cho Syrup cùng nước cốt hibicus, đá bi vào bình lắc, lắc đều cho ra ly thủy tinh rồi rót Soda đến miệng cốc. Trang trí lát chanh, lá bạc hà

10. Flower Milk Hibiscus Tea

_MG_9908
* Nguyên Liệu:

– Siro Hibiscus 20ml
– Sưa tươi không đường: 120ml
– Siro trái cây: 20ml

* Cách Làm:

Cho nước cốt Hibicus, syrup cùng sữa , đá bi vào bình lắc đều, cho ra ly thủy tinh và có thể trang trí mứt khô thái sợi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *