_MG_9644

HIBISCUS STRAWBERRY

1. Nguyên Liệu

– Siro Hibiscus: 150ml
(hoặc 2 gói trà Hibiscus)
-Siro dâu: 15ml
– Lá bạc hà

_MG_9644

2. Cách Làm:

– Ngâm 2 gói trà Hibiscus trong 500ml nước sôi trong 10 phút. (Nếu dùng siro Hibiscus thì pha cùng 400ml nước lọc)
– Cho siro hoặc trà Hibiscus và đá bi vào bình lắc, lắc đều.
– Siro dâu cho trước vào ly thủy tinh cùng đá bi rồi đổ hỗn hợp Hibiscus lên trên.
– Trang trí lá bạc hà và một quả dâu tây

_MG_9627

Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Đồ Uống Hibiscus Tại Roselle:

– Hibiscus có hương vị chua ngọt, rất dễ pha chế và sử dụng.
– Hibscus là một thứ đồ uống giải khát tuyệt vời sau mỗi lần tập thể dục hay lao động nặng.
– Hibiscus làm giải độc, mát gan và bổ sung nhiều vitamin
– Hibiscus cung cấp chất điện giải bù nước cực tốt cho cơ thể
– Có thể kết hợp pha chế với hoa quả, soda,… thành rất nhiều những loại đồ uống độc đáo khác nhau.
– Hibicus thích hợp làm đồ uống tại các nhà hàng, cafe, spa…
– Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng
– Sản phẩm Hibiscus đủ các yêu cầu để xuất khẩu Nhật Bản
– Roselle là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm từ Hibiscus

IMG_9843i

 Công thức Hibiscus Mystery 30 giây:

– 1 phần nước siro Hibiscus
– 4 đến 5 phần nước lọc
– Vài giọt chanh tươi và đá
Siro Hibiscus của Roselle là dạng nước cốt. Chúng ta khi sử dụng sẽ pha loãng theo tỉ lệ 1:4
—————————————————————-
Địa chỉ mua hàng:
– Hà Nội: Tầng 3 Số 36 – Nam Đồng – Đống Đa
– Sài Gòn: số 74 – phố Đô Đốc Long – Quận Tân Phú
Website: http://shop.roselle.com.vn
Email: contact@roselle.com.vn
Hotline: (+84) 90. 741.8688
Tel: 84 – 4 – 35162962
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *