IMG_4899

Hồng trà sủi bọt Hibiscus, một sản phẩm đồ uống theo phong cách hoàn toàn mới.

Trà Hibiscus từ lâu đã được coi là một món đồ uống rất tốt cho sức khỏe với rất nhiều công dụng như hạ huyết áp, giảm mỡ máu, giảm cân,.. và đặc biệt là giúp trẻ hóa cơ thể rất tốt cho chị em phụ nữ.

Hôm nay, Roselle xin chia sẻ các bạn một công thức đồ uống mới, đơn giản, dễ pha, với hương vị hấp dẫn.

IMG_4899

Công Thức Pha Chế Hồng Trà Sủi Bọt Hibiscus

Nguyên liệu

– Trà túi lọc Hibiscus: 1 túi

(hoặc 6 cánh đài quả khô Hibiscus)

– Đường: 3 hoặc 4 thìa café

– Đá viên: 80g

– Nước nóng pha trà: 100ml

IMG_4900

Cách làm

Bước 1: Ngâm trà túi lọc Hibiscus trong 100ml nước nóng khoảng 2, 3 phút. Nếu dùng đài quả khô thì sẽ ngâm lâu hơn, khoảng 4,5 phút.

Bước 2: trà ngâm sau sẽ phai ra màu đỏ và có vị chua tự nhiên. Lúc này cho 3 thìa đường vào rồi khuấy đều.

Bước 3: Đổ trà vừa pha và đá viên vaò shaker

Bước 4: Lắc đều shaker, rồi rót đều ra cốc, dùng lá bạc hà để trang trí và thưởng thức.

IMG_4902

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong một cốc hồng trà sủi bọt hibiscus, với hương vị thơm ngon chỉ trong vòng vài phút. Các bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ nên sử dụng thường xuyên để cung cấp vitamin và hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho da nhé.

Roselle chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *