Hibiscus ket hop da bao 1

Không gì thích hơn là được thưởng thức hibiscus vào những ngày hè nóng nực.

Mời các bạn tham khảo cách sử dụng Siro Hibiscus và những viên đá lạnh được bào tơi nhỏ, kết hợp với sự khéo léo trang trí chắc chắn bạn sẽ có những cốc siro thực sự hấp dẫn để mời những thành viên trong gia đình rồi!

Hibiscus ket hop da bao 1

Nếu cầu kỳ hơn một chút bạn có thể thêm một nhánh bạc hà tươi! 

Hibiscus ket hop da bao 2

Chà, cốc đá được ướp lạnh cùng siro ngay từ trước khi cho vào tủ lạnh, bạn chỉ việc bào ra và Alehap! – thưởng thức nào!

 Hibiscus ket hop da bao 3

Sáng tạo cùng máy làm kem! 

Hibiscus ket hop da bao 4

Thực sự thiên nhiên! 

Hibiscus ket hop da bao 5

Bạn cũng có thể trộn cùng một loại kem vani kèm nữa!

 Hibiscus ket hop da bao 6

Sự lãng mạn và ngọt ngào từ chính đôi bàn tay khéo léo của bạn!

 

                                                                           Thảo Mộc sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *