Quà tết

Món quà cho sức khỏe và hạnh phúc

Sản phẩm là tình yêu được chuyển đi khắp nơi, mang đến niềm vui và sự hào hứng cho mỗi gia đình trong mùa Tết ấm áp yêu thương

Tầm nhìn của chúng tôi

Mỗi một sản phẩm quà tết tới với khách hàng là thành quả của sự chăm chỉ trong suốt 365 ngày lao động. Tại Roselle Việt Nam, Tết luôn hiện diện bên trong mỗi con người từng giây phút. Chúng tôi đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, tìm kiếm ý tưởng, chăm chút trong từng đường nét thiết kế, tạo ra điểm khác biệt, những câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm trong từng món quà.

Với mong muốn xây dựng thương hiệu quà tết số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm mang cả “tình cảm và sự chân thành”.  Chúng tôi mong rằng khi một mùa xuân mới trở về, trong giây phút đoàn tụ thiêng liêng của mỗi gia đình Việt, mỗi một món quà sẽ là một lời nói yêu thương, một lời chúc tết ý nghĩa.

Gio 4 (7)
Trong Dong 3 (4)

8 lý do bạn sẽ lựa chọn quà tết từ Roselle Việt Nam

  1. Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi
  2. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
  3. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật bản
  4. Thiết kế đẹp, sang trọng và đồng bộ
  5. Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn
  6. Giá cả hợp lý và rõ ràng.
  7. Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
  8. Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng gồm có: phong bao lì xì, thiệp, sổ tay Hạnh Phúc, bộ bài Bánh Chưng, Bánh Tét, túi quà, giỏ quà, hộp quà.

Sản phẩm quà tết của chúng tôi

Đều được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất. Trong mỗi món quà chúng tôi đều sử dụng tối đa các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Quà tết thường có 3 hình thức để khách hàng lựa chọn là túi quà, hộp quà và giỏ quà. Mỗi hình thức sẽ có các mẫu với nhiều mức giá đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng khi lựa chọn quà tết cho gia đình, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp.

Với mong muốn mỗi món quà là một trải nghiệm ý nghĩa và độc đáo, Roselle Việt Nam luôn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm của mình. Đó là thiết kế riêng, bộ phụ kiện đi kèm sáng tạo hay những sản phẩm đặc trưng. “Quà tết hạnh phúc” là điều mà chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng vào mỗi mùa xuân.

Hop Trong Dong 1 (31)
IMG_0265

Phụ kiện tết của chúng tôi

Bộ phụ kiện Tết bao gồm: Thiệp, Lì xì, sổ tay Hạnh Phúc, Bộ bài Bánh Chưng, bộ bài Bánh Tét. Đây là những sản phẩm được lấy ý tưởng từ việc giữ gìn và bảo tồn truyền thống văn hóa Tết Việt. Mỗi hình ảnh sẽ gợi nhớ tới phố xá nhộn nhịp ngày giáp Tết, bữa cơm đoàn tụ, phút giao thừa thiêng liêng, những vườn hoa rực rỡ khoe sắc dưới nắng Xuân… Tất cả sẽ được chúng tôi thể hiện qua những nét vẽ màu nước độc đáo nhưng vẫn thân quen và gần gũi.

Hãy để mỗi món quà mang theo cả mùa Xuân trở về…

090.741.8688