Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh

  • Xây dựng và sáng tạo thương hiệu cho các sản phẩm Việt Nam để trao tặng cho thế giới những sản phẩm chứa đựng sự thanh lịch và tinh tế trong văn hóa Việt.
  • Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho đội ngũ nhân viên, để từ đó mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết và tình cảm gửi tới khách hàng.
  • Sáng tạo và kinh doanh các sản phẩm từ đài quả Hibiscus với mỗi sản phẩm đều truyền tải thông điệp “Hạnh phúc thực sự đến từ bên trong con người mình và hạnh phúc là ngay bây giờ.”
  • Sáng tạo các giỏ quà tặng vào các dịp lễ Tết. Mỗi giỏ quà đều chứa đựng tình cảm được gửi gắm từ người gửi tới người nhận.
Roselle logo promote 2
Photo manipulation of 01_Green City 028_City_in_Future

Tầm nhìn

Roselle Việt Nam sáng tạo và đóng góp xây dựng một thế giới hạnh phúc và bình yên, nơi mỗi con người đều hạnh phúc trọn vẹn ở giây phút hiện tại và luôn trân trọng những gì mình đang có; nơi mỗi con người đều có trách nhiệm với cuộc sống hạnh phúc của bản thân và thế hệ tương lai.

Trong tương lai, Roselle Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu Hạnh Phúc của mình thông qua một chuỗi các quán café hạnh phúc, những cửa hàng hạnh phúc, những trải nghiệm và sản phẩm hạnh phúc.

090.741.8688