học viện ẩm thực hà nội 1

Học viện ẩm thực Hà Nội hoạt động với phương châm kiến tạo những căn bếp ấm cúng, bền vững và an toàn cho người Việt và du khách quốc tế tận hưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Học viện ẩm thực Hà Nội là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực đào tạo nghề bếp có thiết kế xanh, sạch, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên trong thiết kế, trang trí nội thất: thân thiện với môi trường. Xuất phát từ tiêu chí hoạt động của mình, trong thời gian gần đây Học viện ẩm thực Hà Nội đã có những nghiên cứu cũng như sáng tạo ra các món ăn từ Hibiscus, một loài thảo mộc tốt cho sức khỏe con người.

học viện ẩm thực hà nội 1

Không gian Học viện ẩm thực Hà Nội, số 31 – Vũ Ngọc Phan

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thuần giảng viên trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội và đầu bếp khách sạn 5 sao Melia Hà Nội Tạ Văn Huấn, đồng thời cũng là giảng viên giàu kinh nghiệm tại Học viện ẩm thực Hà Nội là những người trực tiếp làm việc với nguyên liệu Hibiscus và đưa ra các món ăn ngon với phong cách khác nhau từ Hibiscus. Thầy giáo Nguyễn Hữu Thuần cho biết:” Hibiscus và các chế phẩm từ đài quả này rất phù hợp trong nấu ăn, tạo ra được nhiều món ăn ngon miệng. Tôi thực sự ấn tượng với rượu vang Hibiscus, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục thử nghiệm và ra mắt nhiều hơn nữa các món ăn từ loại nguyên liệu này trong thời gian tới”

học viện ẩm thực hà nội 6

Hai trong số đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Học viện ẩm thực Hà Nội

học viện ẩm thực hà nội

Đầu bếp khách sạn 5 sao Melia Hà Nội – Anh Tạ Văn Huấn

học viện ẩm thực hà nội 5

Giảng viên trường CĐ Du lịch – Anh Nguyễn Hữu Thuần

học viện ẩm thực hà nội 3

Các món ăn từ Hibiscus do các đầu bếp tại Học viện ẩm thực Hà Nội sáng tạo

học viện ẩm thực hà nội 4

học viện ẩm thực hà nội 7

học viện ẩm thực hà nội 2

Công ty Roselle Việt Nam xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo, đội ngũ giảng viên tại Học viện ẩm thực Hà Nội đã dành thời gian và tâm huyết để tạo ra những món ăn ngon từ đài quả Hibiscus. Một khóa học tại Học viện ẩm thực Hà Nội với nguyên liệu chuyên biệt từ đài quả Hibiscus trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của các bạn yêu thích nội trợ tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Hibiscus của công ty Roselle Việt Nam vui lòng liên hệ: 

– Văn phòng Hà Nội: Số 23 – Văn Chương 2 – Phố Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04.38633245 | Fax: 04.38633245

Hotline: 090.741.8688

Website: http://thaomoc.com.vn/  hoặc http://thaomoc.com.vn/shop/ 

Facebook: www.facebook.com/hibiscusvn 

Youtube: www.youtube.com/channel/UCt0JEb2U84EWcBcRAhhIHew/videos 

Theo Roselle Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *