affordable_care_act_deadline

Ở Roselle, bất kể công việc nào cũng có thể biến tấu thành thơ và lẽ dĩ nhiên, “nhắc nhở” công việc cũng có thể trở thành một “status” thú vị, vui nhộn và hấp dẫn.

Một anh chàng và một cô nàng làm chung một dự án nhưng đến gần sát ngày rồi mà cô ấy lại bị ốm và không thể đến công ty làm việc được. Anh chàng lo lắng lắm vì có thể không kịp hoàn thành công việc và báo cáo gửi cho Sếp đúng ngày. Anh liền phải tìm cách để cô ấy xuất hiện. Và thế là cô ấy xuất hiện thật.
Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ẩn sâu trong đó là một tình cảm rất mãnh liệt và luôn cháy bỏng mà anh chàng ấy muốn dành tặng cho một cô gái…. khác và cô ấy chỉ xuất hiện thoáng qua trong duy nhất một câu thôi. Nhưng trong tình yêu đôi khi một câu thôi cũng đã là quá đủ rồi phải không?
Thế đấy, con người ở Roselle thú vị, nhiều tình cảm và trách nhiệm với công việc lắm. Chỉ có làm cùng họ tôi mới cảm nhận hết được những điều ấy. Xin phép tác giả và tôi xin gửi tặng đến các bạn một đoạn tâm sự cực kỳ hay ho cho đến câu cuối cùng mà tôi tạm đặt là “Deadline rồi em ơi” anh ấy đã viết để gửi đến cô ấy chuẩn bị cho một mùa tết rộn ràng và nhiều kế hoạch.

“Em Thu à!

Trời Hà Nội hôm nay cứ mưa rả rích mãi không thôi, bất chợt trong anh dậy lên một nỗi buồn… mà cũng chẳng biết vì sao nữa.

Vẫn như trong suốt 1 năm qua, cứ đến chiều khi về đến nơi anh lại nhìn lên tầng 2…. à nhầm, ghé mắt vào phòng chỉ để mong nhìn thấy em. Nhưng hôm nay sao mà buồn thế, trời thì vẫn mưa mãi ngoài kia, mà bên trong lại chẳng thấy em đâu, lòng anh hụt hẫng vô cùng.

Đến khi hỏi thăm, được em Nhàn (mặt nó đang xị ra vì mất tiền) nói là em bị đau đầu nên đã về nghỉ, tim anh bỗng quặn đau. Em có sao không? Có phải đi bác sĩ không? Chắc em căng thẳng và chịu áp lực quá đây?… Tâm trạng anh rối bời, trong đầu hiện lên hàng vạn câu hỏi mà chẳng thế trả lời.
Thế nên anh đành viết ra mấy dòng này gửi nhờ thằng Mark chuyển dùm. Nếu em đọc được hãy phản hồi để trái tim kẻ si mê này thôi loạn nhịp.
Nhớ em!

P/s: Mà thôi, nếu thích nhanh và đỡ lằng nhằng, mày đọc luôn đoạn cuối này nhé. Sắp tới hạn nộp báo cáo cho sếp rồi. Mày muốn làm gì thì làm, ngày mai tao mà không thấy mặt ở công ty thì đừng có trách. Mày biết anh mày thuộc cung gì rồi đấy. Thế nhé, hehe.”

Phạm Duy Bình – Roselle Vietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *